Full House – Homestay view sông cực chất

Tuy chỉ mới xuất hiện nhưng Full House đã được đón nhận vô cùng nồng nhiệt bởi những tín đồ mê du lịch, không chỉ bởi sự tiện nghi, giá cả phù hợp mà còn bởi không gian được decor vô cùng đẹp.

Ở Quy Nhơn, số lượng homestay ngày càng tăng lên để đáp ứng yêu cầu của các tín đồ du lịch. Trong số những homestay nổi tiếng hiện nay, không thể không kể đến Full House – Homestay sở hữu view cực chất.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Full House nằm ở vị trí tuyệt đẹp, nội bộ đường Hoàng Văn Thái – Sông Hà Thanh, nơi có một cảnh sông vô cùng đẹp. Tận dụng điều đó, homestay này có những phòng hướng sông cực đẹp tha hồ cho bạn tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình.

Trong hình ảnh có thể có: phòng ngủ và trong nhà

Đặt chân đến đây, bạn sẽ bị cuốn hút bởi một ngôi nhà được trang trí đẹp mắt với game màu tưới sáng, góc nào cũng chỉn chu, là background sống ảo cực kỳ chất lừ cho những ai đam mê chụp choẹt.

Trong hình ảnh có thể có: phòng ngủ và trong nhà

Mỗi phòng ở Full House đều được trang bị đầy đủ giường, tủ và những vật dụng vô cùng tiện nghi, cho bạn cảm giác thân thuộc như đang ở chính ngôi nhà mình vậy. Thêm vào đó, còn có khu vực ngắm cảnh, uống trà, là nơi lý tưởng để cả nhà bạn hay hội cạ cứng vui chơi, quây quần cùng nhau.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi và trong nhà

Sáng sớm thức dậy giữa cảnh bình minh rực rỡ, ánh nắng chiếu thẳng vào phòng, nhâm nhi chút trà, nghe vài bản nhạc quen, rồi tận hưởng những đợt sóng đang rì rào dưới tầm mắt, mới tưởng tượng thôi là đã thấy lãng mạn như phim rồi. Cảnh đẹp như thế này thì ngại gì không ghé thăm homestay view sông này một lần nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *